Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (07/03/2019)

Ngày 05/3/2019, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ với sự tham dự của 16 đội với 80 thí sinh đến từ 16 Cụm thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc. Tham dự hội thi có bà Ngô Thị Liên Châu - Ủy viên Ban Thường vụ ,Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Trần Minh Châu -  Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, đại diện nhiều cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện Krông Năng.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

Theo quy định, mỗi đội thi phải thực hiện một bữa ăn cho gia đình với các chủ đề khác nhau. Sau 60 phút trổ tài của những đôi tay khéo léo, sáng tạo đã được các đội dự thi trưng bày một cách đa dạng, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó trong  thời gian 5 phút, mỗi đội đã trình bày phần thuyết trình về chủ đề, ý nghĩa các món ăn của đội mình một cách thuyết phục. Mặc dù, đây chỉ là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động và hấp dẫn.

Các thí sinh tham dự hội thi nấu ăn.

Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các anh, chị em thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Ban tổ chức Hội thi trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng gồm 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Tin, ảnh: Tiến Đạt

 

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1759055

.Hôm nay: 2251
.Hôm qua: 1825
.Trong tuần: 12557
.Tất cả: 1759055

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: