Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 (18/02/2019)

Với phương châm hướng hoạt động công đoàn về cơ sở, vì đoàn viên và người lao động, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng và các CĐCS trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó trong CNVCLĐ của địa phương. Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng 85 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 20 suất, trị giá 300.000 đồng/suất quà, tổng giá trị quà tặng trong dịp Tết là 26 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Trần Thị Ngọc - Đoàn viên Công đoàn cơ quan xã Phú Xuân, huyện Krông Năng.

LĐLĐ huyện Krông Năng tổ chức bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Trần Thị Ngọc - Đoàn viên Công đoàn Cơ quan xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Tiến Đạt