Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở xã Ea Đáh (03/12/2019)

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Đinh Thị Hà là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS xã Ea Đáh, huyện Krông Năng.

Đồng chí Hoàng Tiến Đạt - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Năng trao Chứng nhận tặng nhà "Mái ấm Công đoàn"  cho đoàn viên Đinh Thị Hà

Nhà "Mái ấm Công đoàn" được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, diện tích sử dụng 60 m2 với kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện. Đoàn viên Đinh Thị Hà hiện đang công tác tại xã Ea Đáh, là xã thuộc diện vùng 3, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, bên cạnh đó hoàn cảnh kinh tế gia đình chị gặp nhiều khó khăn. Được tổ chức Công đoàn quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" đó là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với gia đình đoàn viên Đinh Thị Hà, đồng thời đó cũng là nguồn động viên lớn để chị Đinh Thị Hà yên tâm công tác và cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình đoàn viên Đinh Thị Hà tại Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Tiến Đạt