Liên đoàn Lao động huyện Krông Búk - Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 (23/01/2020)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động và mang đến một cái tết ấm áp, ý nghĩa hơn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, LĐLĐ huyện Krông Búk đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 với chủ đề "Mừng Xuân - ơn Đảng".

Các đại biểu và đoàn viên, CNVCLĐ tham dự chương trình

Trong dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 58 suất quà (mỗi suất quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mua quà trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Krông Búk và vận động sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Chương trình Tết Sum vầy:"Mừng xuân - ơn Đảng" đã diễn ra với không khí vô cùng ấm áp, nghĩa tình trong dịp Tết đến - Xuân về.

Thường trực LĐLĐ huyện Krông Buk tặng quà Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn.

Thùy Trang (LĐLĐ huyện Krông Búk)