Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG (04/02/2021)

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông về việc "tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021", Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông xây dựng Kế hoạch tổ chức triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.

Từ ngày 01- 04 /02, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 với 47 suất quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng và trao 13 suất quà cho đoàn viên và người lao động bị bệnh hiểm nghèo hoặc bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn huyện qua các thời kỳ nhân diph Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tổng kinh phí thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra và nguyên cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ với số tiền 36,8 triệu đồng.

Đồng chí Tống Thị Mỹ Vân - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đến thăm, trao quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua hoạt động này, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động cán bộ, đoàn viên, người lao động, chính quyền, doanh nghiệp cùng đồng hành chung tay cùng tổ chức công đoàn để hỗ trợ, động viên người lao động yên tâm công tác, đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Yêu cầu các Công đoàn cơ sở trực thuộc tuyên truyền nâng cao ý thức của đoàn viên, người lao động về việc thực hiện "Thông điệp 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế" nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng cùng đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, hạnh phúc.

Xuân Phong (Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông)

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: