Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (14/09/2020)

LĐLĐ huyện Krông Bông vừa tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn"  cho đoàn viên Phan Thị Kim Phượng thuộc Công đoàn Trường Trung học cơ sở Cư Kty, huyện Krông Bông. Nhà "Mái ấm Công đoàn" được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, lợp tôn, nền gạch, diện tích sử dụng trên 50 m2 với kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn", cán bộ, đoàn viên CĐCS Trường THCS Cư Kty hỗ trợ trên 2,5 triệu đồng và dòng họ, gia đình, anh chị em đóng góp gần 160.000.000 đồng.

Được tổ chức Công đoàn và gia đình, đồng nghiệp quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" đó là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với gia đình đoàn viên Phan Thị Kim Phượng, đồng thời đó cũng là nguồn động viên để đoàn viên yên tâm công tác và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Xuân Phong - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Phan Thị Kim Phượng.

Xuân Phong

Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông