Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana tổ chức vui Tết Kỷ Hợi và tặng 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động. (28/01/2019)

Ngày 24/01 và sáng 25/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana tổ chức chương trình "Tết Sum vầy" năm 2019 cho đoàn viên,  người lao động khó khăn trên địa bàn huyện. Đến tham dự và động viên anh chị em đoàn viên, người lao động có đồng chí Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Thu Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Đông - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu lãnh đạo các cơ quan, các phòng, ban nghành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, đại diện các doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện và đông đảo đoàn viên, người lao động về tham dự. 

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui Tết, như "Đêm Gala văn nghệ - khiêu vũ" Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đ) cho đoàn viên, người lao động khó khăn, bệnh tật, tai nạn, nghèo khó trên địa bàn huyện, tự tay LĐLĐ huyện và các anh chị em CĐCS đã tổ chức tiệc tất niên "Tết đoàn viên" cho toàn thể đại biểu CNVCLĐ cùng tham gia, bên cạnh đó chương trình giao lưu văn nghệ, biểu diễn khiêu vũ, bốc thăm trúng thưởng đã tạo nên không khí thật ấm áp và ý nghĩa. 

Cũng trong chương trình, lãnh đạo huyện và Ban Tổ chức chương trình đã tặng hoa, trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp, cơ quan đã ủng hộ kinh phí cho chương trình Tết Sum vầy và thăm hỏi, chúc tết người lao động nghèo của Liên đoàn Lao động huyện. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thật ý nghĩa, ấm áp.

Một số hình ảnh của Chương trình "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019" tại huyện Krông Ana.

Hoàng Hiệp

 

 

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: