Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện và công nhân, viên chức, người lao động (29/05/2019)

Ngày 28/5/2019, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 do LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk phát động và tiến tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện và công nhân, viên chức, người lao động trong huyện (CNVCLĐ), đồng thời tổ chức các hoạt động "Vì lợi ích đoàn viên" bằng nhiều hình thức thiết thực, ý nghĩa. Đây là hoạt động góp phần thực hiện chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Quang cảnh Hội nghị

Về tham dự Hội nghị đối thoại có ông Nguyễn Công Bảo - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk; ông Y Nem Bkrông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Ana; ông Võ Đại Huế - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của huyện, thủ trưởng các đơn vị, doanh nghiệp, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện. Về dự có 300 đoàn viên đại diện cho 2.460 đoàn viên thuộc 74 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Ana Hoàng Thị Mai Hương phát biểu khai mạc

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa LĐLĐ huyện và UBND huyện, đồng thời thực hiện các hoạt động "Vì lợi ích đoàn viên", nhất là việc tuyên truyền, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, LĐLĐ huyện krông Ana đã triển khai hướng dẫn các nội dung trao đổi, đối thoại giữa CNVCLĐ với lãnh đạo huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đến 74/74 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Kết quả tổng hợp tại Hội nghị đã có 64 ý kiến thuộc 3 nhóm vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, gồm: 1) Các chính sách, chế độ liên quan đến người lao động như lương, phụ cấp; khen thưởng, kỷ luật; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; kinh phí Công đoàn; nghỉ phép năm; chế độ thai sản…. 2) Điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động, môi trường lao động; những nguyện vọng, bức xúc của đoàn viên, người lao động chưa được giải đáp trong quá trình lao động, sản xuất. 3) Một số vấn đề liên quan đến tài chính công đoàn. Trên cơ sở các quy định, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, UBND huyện và LĐLĐ huyện đã trực tiếp trả lời những thắc mắc của đoàn viên, người lao động, qua đó để người lao động hiểu và năm rõ những chế độ, chính sách có liên quan.

Đoàn viên công đoàn đặt câu hỏi tại Hội nghị

Chủ tịch UBND huyện Krông Ana Võ Đại Huế trao đổi với CNVCLĐ

Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao hỗ trợ kinh phí 05 Nhà "Mái ấm công đoàn" cho các đoàn viên khó khăn về nhà ở; tặng 25 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ "Vì lợi ích đoàn viên"

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng quà cho đoàn viên

Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Ana Mai Thị Thu Hương tặng quà cho đoàn viên

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và Chủ tịch UBND huyện Krông Ana Võ Đại Huế tặng quà cho đoàn viên khó khăn

Lê Hùng

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5039288

.Hôm nay: 1924
.Hôm qua: 3738
.Trong tuần: 1924
.Tất cả: 5039288

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: