Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2019 (24/09/2019)

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động huyện với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ea Súp, vừa qua từ ngày 16 - 18/9/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ea Súp mở lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho gần 200 cán bộ công đoàn đến từ 72 CĐCS trực thuộc. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Phạm Thủy Tiên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Súp và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, TT Bồi dưỡng chính trị của huyện và Thường trực LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được tìm hiểu các chuyên đề về lý luận chính trị, nghiệp vụ công đoàn, tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn, tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện về các chế độ chính sách liên quan đến người lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp…

Thanh Nhung