Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (07/03/2019)

Ngày 06/3/2019, LĐLĐ huyện Ea Súp tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tổ chức Thi "Khéo tay hay làm" dành cho chị em phụ nữ các CĐCS trong huyện. Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Võ Thị Hạnh - Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Ngô Thị Liên Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, Phạm Thủy Tiên - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện cùng đông đảo chị em cán bộ nữ công và thí sinh đến từ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, toàn thể nữ công nhân viên chức lao động trong huyện đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường Trực Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và những thành tích đạt được của các cấp công đoàn, các cán bộ nữ công và chị em nữ CNVCLĐ trong huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn, nữ CNVCLĐ trong huyện tiếp tục phát huy vai trò phụ nữ trong thời kỷ mới:"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công tác; bên cạnh đó còn thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, có kiến thức, hiểu biết để tổ chức hợp lý cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan trở thành người có ích cho xã hội. Kết thúc hội thi Liên đoàn Lao động huyện đã trao giải Nhất cuộc thi "Khéo tay hay làm" cho Cụm thi đua số 5; giải Nhì: Cụm thi đua số 3; giải Ba: Cụm thi đua số 1.

Một đơn vị tham gia Hội thi

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường Trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc

Phạm Hạnh (LĐLĐ huyện Ea Súp)

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1759937

.Hôm nay: 686
.Hôm qua: 2447
.Trong tuần: 13439
.Tất cả: 1759937

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: