Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (23/01/2019)

Ngày 22/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Y Hon Kpá, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện và gần 70 đại biểu là Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Phạm Đức Hạnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo tại Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Hạnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết về: Tư duy mới và vấn đề lớn từ Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới với những nội dung cơ bản , trọng tâm của Nghị quyết Đại hội XII CĐVN và việc triển khai thực hiện Nghị quyết đối với Công đoàn tỉnh Đăk Lăk, Công đoàn huyện và đặc biệt là công đoàn cơ sở. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành CĐCS tổ chức triển khai Nghị quyết đến đoàn viên, CNVCLĐ của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tháng 01 năm 2019.

Thông qua Hội nghị, cán bộ công đoàn Cơ sở đã nắm bắt được những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và một số thông tin mới góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị để triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn, đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác, tiến tới xây dựng tổ chức CĐVN ngày càng vững mạnh trong tình hình mới.

Đức Hạnh

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: