Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em (15/06/2020)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" và nhằm giúp cho các cô giáo ở bậc học mầm non, quý bậc phụ huynh học sinh và chính các em học sinh nhận thức rõ hơn, sâu sắc hơn về các quyền trẻ em và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong công tác chăm lo và bảo vệ quyền trẻ em. Ngày 10/06/2020, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức chương trình "Bữa cơm yêu thương" và hoạt động tuyên truyền Luật trẻ em tại 05 CĐCS trường học gồm: CĐCS Trường Tiểu học Cư M'Lan, Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Mầm non Hoa Mai, Trường Mầm non Hoa Hồng, Trường Mầm non Hoa Ban, với 910 học sinh, 80 phụ huynh học sinh, 185 cô giáo tham gia, tổng số tiền hoạt động và hỗ trợ trong bữa ăn gần 20 triệu đồng.

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các cô giáo và trẻ sinh hoạt "Bữa cơm yêu thương"

Cũng trong hoạt động này LĐLĐ huyện vận động trao tặng 06 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh hết sức khó khăn với số tiền 1,8 triệu đồng; kêu gọi các bậc phụ huynh học sinh, những người tham gia buổi tuyên truyền đã ủng hộ số tiền 1,6 triệu đồng trao tặng cho gia đình 01 em học sinh bị bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động thật sự ý nghĩa góp phần cùng cả nước chung tay chăm sóc, bảo vệ quyền trẻ em.

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại "Bữa cơm yêu thương"

Thanh Nhung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: