Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tiến hành giám sát việc chấp hành Kết luận kiểm tra quản lý, sử dụng tài chính, tài sản Công đoàn (01/10/2019)

Thực hiện chương trình Kiểm tra, giám sát năm 2019, ngày 25/9/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Ea Súp thành lập Đoàn giám sát và tiến hành giám sát việc chấp hành Kết luận kiểm tra quản lý, sử dụng tài chính, tài sản Công đoàn tháng 6/2018.

Đoàn giám sát do đồng chí Đặng Thị Thanh Nhung – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn, tham gia Đoàn giám sát có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện.

Tại buổi làm việc, Công đoàn cơ sở đã trình bày việc chấp hành và khắc phục những khuyết điểm theo Kết luận kiểm tra ngày 5/6/2018 về công tác tài chính của Công đoàn cơ sở, đồng thời cung cấp toàn bộ hồ sơ cho Đoàn giám sát. Qua giám sát nhận thấy đơn vị đã chấp hành nghiêm, xử lý những tồn đọng của những năm trước, ban hành quy chế chi tiêu phù hợp, đảm bảo các mục chi theo quy định, trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả; tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương; xây dựng được nguồn quỹ hoạt động động năm sau cao hơn năm trước. Công đoàn cơ sở đã đi vào hoạt động nề nếp, hồ sơ, sổ sách phản ánh đầy đủ các lĩnh vực hoạt động của Công đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn giám sát.

Đức Hạnh - Thanh Nhung