Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp hỗ trợ công nhân, viên chức, lao động bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt năm 2019 (13/08/2019)

Đợt mưa lũ kéo dài vừa qua, trên địa bàn huyện Ea Súp đã có trên 30 hộ gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Ngay sau khi nhận được thông tin mưa lũ gây thiệt hại, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp đã cử đoàn công tác xuống cơ sở để nắm tình hình nhằm thống kê mức độ thiệt hại của CNVCLĐ và động viên các gia đình đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Gia đình cô giáo Vi Thị Tằm, đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Hoa Lan, xã Ya Lốp là một trong những gia đình bị thiệt hại lớn trong đợt mưa lũ vừa qua đã được LĐLĐ huyện Ea Súp tới thăm, tặng quà và hỗ trợ số tiền hơn 10 triệu đồng (từ Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2019) để góp phần giúp gia đình sửa lại căn nhà bị hư hỏng do lũ lụt gây ra. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số căn nhà của công nhân, viên chức, lao động huyện Ea Súp bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền sửa nhà cho gia đình cô giáo Vi Thị Tằm, CĐCS Trường Mầm non Hoa Lan

                                                                            Quang Trung

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: