Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (27/02/2020)

LĐLĐ huyện Ea Súp vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được bàn giao cho gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Ban, xã Cư K' Bang, huyện Ea Súp. Nhà được xây dựng có diện tích 75m2, với kinh phí xây dựng 190 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện Ea Súp hỗ trợ 30 triệu đồng, nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn", ngoài ra, các đoàn viên trong nhà trường cũng đã đóng góp hỗ trợ 10 triệu đồng.

Được tổ chức Công đoàn và nhà trường hỗ trợ xây dựng căn nhà mới là niềm vui lớn của gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh, đồng thời tạo động lực để gia đình phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp trao số tiền hỗ trợ nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh.

Thanh Nhung