Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (27/06/2019)

Từ cuối tháng 5/2019 đến nay, LĐLĐ huyện Ea Kar đã hỗ trợ gần 60 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm công đoàn" để hỗ trợ xây mới 1 nhà và sữa chữa 1 nhà "Mái ấm Công đoàn"  cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đó là gia đình đoàn viên Nguyễn Phước Thanh, cư trú tại Buôn Tơng sing, xã Ea Đar và gia đình đoàn viên Võ Thị Thanh Huyền, thôn Trung An, xã Ea Tih, huyện Ea Kar.

Được hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn là nguồn động viên rất lớn và góp phần giúp các gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của đơn vị.

LĐLĐ huyện EaKar bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Võ Thị Thanh Huyền, thôn Trung An, xã Ea Tih, huyện Ea Kar

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)