Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Ea H’Leo tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 (23/07/2019)

Vừa qua, LĐLĐ huyện Ea H'Leo đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

6 tháng đầu năm nay, hoạt động của LĐLĐ huyện Ea H'Leo đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các CĐCS thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, CNVCLĐ về Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn. Các cấp Công đoàn chú trọng thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ. Trong dịp Tết Nguyên đán và "Tháng Công nhân" năm 2019, LĐLĐ huyện đã tổ chức thăm, tặng quà, hỗ trợ cho 110 đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và tặng quà cho 22 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn với tổng số tiền trên 130 triệu đồng; hỗ trợ 210 triệu đồng để xây dựng 7 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên,CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; các CĐCS đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, có 2.832 đoàn viên, CNVCLĐ được tặng quà Tết, có 16 CĐCS trường học phối hợp tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh - Tết sum vầy" năm 2019; có 65/102 CĐCS xây dựng Quỹ đoàn kết tương trợ với tổng số tiền 979 triệu động, đã giải ngân cho 458 lượt người vay nhằm góp phần giải quyết khó khăn, ổn định cuộc sống. Các CĐCS phối hợp thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động như các chế độ tiền lương, BHXH, BHYT,... Các cấp công đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và thường xuyên tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; thành lập mới 1 CĐCS và kết nạp 14 đoàn viên mới…

Đại diện CĐCS tham gia thảo luận tại hội nghị.

Hội nghị tiến hành thảo luận và xác định 13 nhiệm vụ trọng tâm nhằm phấn đấu thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018.

Đồng chí Huỳnh Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea H'Leo tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các cá nhân thuộc CĐCS khối trường học đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.              

                                                                                             Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 2510861

.Hôm nay: 2090
.Hôm qua: 5063
.Trong tuần: 2090
.Tất cả: 2510861

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: