Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk (13/11/2019)

Ngày 8/11/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đắk Lắk.

Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk là doanh nghiệp ngoài Nhà nước, kinh doanh trên lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có 5 lao động đã ký hợp dài hạn, trong những năm qua công ty luôn chấp hành tốt pháp luật lao động và Luật Công đoàn, đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng -  Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar trao thẻ đoàn viên và Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đăk Lăk.

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ huyện đã tuyên truyền, vận động người lao động tự nguyện tham gia tổ chức công đoàn và quyết định thành lập CĐCS Công ty. Tại buổi Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS, LĐLĐ huyện đã thông qua các quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH An Hưng Thịnh Đắk Lắk và chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Hoài, đoàn viên Công đoàn Công ty làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở lâm thời. Ban Chấp hành CĐCS lâm thời cũng đã đề ra Chương trình hoạt động của CĐCS Công ty trong thời gian tới nhằm phối hợp với lãnh đạo Công ty vận động đoàn viên đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS Công ty.

Cán bộ Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty và đoàn viên CĐCS.

Hoài Bão