Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (16/01/2019)

Ngày 16/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Y Ben Êban, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và gần 200 đại biểu là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII CĐVN

Tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Hạnh báo cáo viên đã triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết về: Tư duy mới và vấn đề lớn từ Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới… của Nghị quyết Đại hội XII CĐVN và việc triển khai thực hiện Nghị quyết đối với Công đoàn tỉnh Đăk Lăk, Công đoàn huyện và đặc biệt là công đoàn cơ sở. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành CĐCS tổ chức triển khai Nghị quyết đến đoàn viên, CNVCLĐ của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tháng 01 năm 2019.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, Chủ tịch CĐCS trực thuộc đã bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện năm 2019 theo quy định.

Hoài Bão