Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động Huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019)

Trong không khí hân hoan, phần khởi chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam, sáng ngày 28/01, Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự và chúc Tết Chương trình có Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nay H'Nan - Phó Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo UBND - HĐND huyện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể.

Chương trình Văn nghệ.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc Tết CNVCLĐ.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 15 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) bị bệnh hiểm nghèo, 120 suất quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 nhà "Mái ấm công đoàn" cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở,… với tổng kinh phí gần 140 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động, nâng cao chất lượng hoạt động, sản xuất kinh doanh của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn các cấp công đoàn trên địa bàn huyện tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn; đảm bảo CNVCLĐ được đón tết vui tươi, đầm ấm.

Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ huyện Cư Mgar đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp chung tay, chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Thường trực LĐLĐ huyện trao tặng kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn".

                                      Trao tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.                                                                            

  Bích Thủy

 

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: