Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/07/2019)

Ngày 23/7/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức Gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam với sự có mặt của gần 200 đại biểu là cán bộ Công đoàn chuyên trách của huyện qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Đảng ủy các xã, thị trấn và các doanh nghiệp; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban Nhân dân huyện và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đến dự và phát biểu chào mừng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống và quá trình thành lập của Công đoàn Việt Nam; truyền thống của Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và công đoàn huyện Cư M'gar. Trong dịp này, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn huyện qua các thời kỳ và các đại biểu tham dự buổi Lễ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, công tác…  Ban Tổ chức Chương trình Gặp mặt, tọa đàm đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"cho 7 đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở và các đồng chí có những đóng góp xuất sắc trong xây dựng tổ chức công đoàn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Công nhân, viên chức, lao động huyện

Đại diện lãnh đạo Huyện Ủy Cư M'gar tặng hoa chúc mừng các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện

Đồng chí Nay H' Nan - Phó Bí thư Huyện Ủy Cư M'gar và đồng chí Trương Hồ Anh Hoàng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"cho các đồng chí cán bộ Công đoàn đã có những đóng góp xuất sắc trong xây dựng tổ chức công đoàn

Hoài Bão