LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CƯ M’GAR TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ Ở MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN (27/08/2020)

Ngày 26/8/2020, LĐLĐ huyện CưM'gar tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình anh Y Thet Niê, là đoàn viên thuộc CĐCS xã Cư Dliê MNông; nhà có diện tích 52 m2,  tổng kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ  quỹ "Mái ấm Công đoàn".

Từ đầu năm 2020 đến nay, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ xây dựng và bàn giao 8 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Việc quan tâm hỗ trợ kịp thời về nhà ở "Mái ấm công đoàn" là nguồn động viên đối với đoàn viên, CNLĐ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Y Thet Niê - đoàn viên CĐCS xã Cư Dliê MNông, huyện Cư M'gar.

Hoài Bão