Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (22/01/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Công đoàn Đắk Lắk và mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được bàn giao cho 2 gia đình đoàn viên, đó là gia đình anh Trần Văn Ngọ thuộc Công đoàn cơ sở thị trấn Quảng Phú và gia đình chị H' E Niê Kđăm là đoàn viên CĐCS Cơ quan chính quyền huyện Cư M'gar. Diện tích mỗi căn nhà được xây dựng từ 55  - 70 m2, với kinh phí xây dựng 90 triệu đến 110 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ huyện Cư M'gar hỗ trợ 30 triệu đồng/căn nhà, nguồn kinh phí được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Riêng căn nhà gia đình anh Trần Văn Ngọ, đoàn viên CĐCS thị trấn Quảng Phú, ngoài kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar hỗ trợ thêm kinh phí từ nguồn quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viênTrần Văn Ngọ.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên H' E Niê Kđăm.

Những căn nhà Mái ấm công đoàn được bàn giao vào dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đã tạo thêm niềm vui cho gia đình các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình đón tết trong không khí vui tươi và ấm áp nghĩa tình.

                                                                                                          Hoài Bão

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: