Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (28/10/2019)

Ngày 24/10/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Quế Văn Hùng là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Cư M'gar. Căn nhà được xây dựng tại thôn Tiến Thịnh, xã Quảng Tiến, huyện Cư M'gar với diện tích 75m2, tổng kinh phí xây dựng nhà 210 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm công đoàn", số tiền còn lại do gia đình vay mượn và anh em họ hàng giúp đỡ.

Tính đến tháng 10 năm 2019, LĐLĐ huyện đã vận động quỹ "Mái ấm Công đoàn" đạt 95% theo chỉ tiêu được giao, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng mới 7 căn nhà, vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đoàn viên Quế Văn Hùng.

Hoài Bão