Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar bàn giao Nhà Mái ấm công đoàn (08/06/2020)

Vừa qua, ngày 29/5/2020 Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng tại tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar được bàn giao cho vợ chồng anh Võ Minh Phùng và chị Phạm Thị Quý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đều là đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể. Nhà có diện tích 70 m2 , tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ Mái ấm công đoàn.

Nhân Tháng công nhân 2020, Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar  đã tổ chức bàn giao 05 nhà Mái ấm công đoàn, nâng tổng số từ đầu năm đến nay LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 08 nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng, chủ tịch LĐLĐ trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Võ Minh Phùng

Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Võ Minh Phùng, Phạm Thị Quý, đoàn viên CĐCS cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể.

Hoài Bão