Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar bàn giao 2 nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2019 (13/05/2019)

Trong 2 ngày 09 và 10/5/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao 2 nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2019.

Căn nhà "Mái ấm công đoàn" được bàn giao cho gia đình anh Y Tha Mlô, đoàn viên CĐCS thị trấn Ea Pôk, huyện Cư M'gar có diện tích sử dụng là 55 m2 , tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2019.

LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho anh Y Tha Mlô, đoàn viên CĐCS thị trấn Ea Pôk.

Nhà "Mái ấm công đoàn" của gia đình chị Lê Thị Anh Thơ, đoàn viên CĐCS Đảng -Mặt trận - Đoàn thể huyện Cư M'gar được xây dựng tại tổ dân phố 6, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar với diện tích sử dụng là 74m2 , tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn".

Bà Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho chị Lê Thị Anh Thơ, đoàn viên CĐCS Cơ quan Đảng - Mặt trận - Đoàn thể huyện Cư M'gar.

Sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện đối với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trước mùa mưa nhằm giúp cho gia đình đoàn viên có nhà ở ổn định, yên tâm lao động công tác.

Hoài Bão (LĐLĐ huyện Cư M'gar)