Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 (26/12/2019)

Ngày 20/12, LĐLĐ huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Mai Lin - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2019, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt được những kết quả quan trọng; trong đó nổi bật là Công tác công tác tuyên truyền giáo dục, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do Đảng, Nhà nước và Công đoàn cấp trên phát động đặc biệt là tổ chức tốt phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, Sáng tạo, Tận Tụy, Gương mẫu". Thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ CNVCLĐ; bảo vệ quyền lợi, chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ CNVCLĐ.

Các cấp công đoàn đã kịp thời tổ chức các hoạt động tổ chức thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn kịp thời khi ốm đau, hoạn nạn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, vận động CNVCLĐ tham gia xây dựng Chương trình "Mái ấm công đoàn" với tổng số tiền trên 250 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa và xây dựng mới 05 nhà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công tác tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng đã được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt.

Tại Hội nghị, ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2019 đã trao tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể CĐCS Trường THCS Trung Hòa đạt xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019, 05 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân, 51 Giấy khen của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện cho  tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, trao tặng Cờ Thi đua của LĐLĐ tỉnh, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các Tập thể, cá nhân đạt thành tích Bằng xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019

Đồng chí Phạm Thị Hải Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen của BCH LĐLĐ huyện cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích Bằng xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018-2019

Bích Thủy- Mai Lin

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: