Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (22/01/2020)

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tổ chức thăm và tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn. Tại buổi Gặp mặt - tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp đón Tết cổ tuyền của dân tộc, LĐLĐ huyện đã tặng 109 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000đ) cho đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 43 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn và kinh phí hỗ trợ của Uỷ ban Nhân dân huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Buôn Đôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cùng một số doanh nghiệp.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã bàn giao 1 căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh  Phạm Bửu Trung là đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, với số tiền hỗ trợ trị giá 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Các CĐCS đã thăm và tặng trên 200 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 60 triệu đồng. Tuy những món quà không lớn những đã kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đầm ấm, vui vẻ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Thường trực LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà Tết cho doanh nghiệp

Và tặng quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn  thăm và chúc Tết cán bộ, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn.

                                                                             Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: