Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 (16/03/2020)

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tại Công văn số 648/LĐLĐ về việc "Tham gia hiến máu cứu người trong thời gian chống dịch Covid-19". Ngày 12/3/2020, tại Hội trường Khối Dân vận - Mặt trận, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Chữ thập đỏ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, trước khi tham gia hiến máu, các đoàn viên, CNVCLĐ được cán bộ y tế đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang miễn phí để phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại Chương trình Hiến máu tình nguyện

Phát huy truyền thống trong những năm qua, hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút gần 400 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu, thu được 347 đơn vị máu, góp phần không nhỏ trong việc giải quyết nhu cầu cứu chữa bệnh nhân trên cả nước nói chung và tại Đắk Lắk nói riêng trong thời gian chống dịch bệnh Covid-19.

Cao Cường – PCT LĐLĐ huyện Buôn Đôn