Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020 (26/05/2020)

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã tổ chức gặp mặt và tặng 48 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tuy những món quà không lớn nhưng đã kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ trong lúc khó khăn, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng Công nhân.

Một số hình ảnh lãnh đạo LĐLĐ huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng chí Phạm Bửu Trung - Đoàn viên Công đoàn xã Vườn Quốc gia Yok Đôn. Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Căn nhà được xây với quy mô cấp 4 có diện tích 50 m2, với tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn". Ngoài ra, trong dịp Tháng công nhân 2020, Liên đoàn Lao động huyện đã trao quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên khó khăn về nhà ở: xây dựng mới 02 căn, sửa chữa 01 căn với trị giá 80 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" do Liên đoàn Lao động huyện quản lý.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Buôn Đôn hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cao Cường - Buôn Đôn