Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (29/07/2019)

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), LĐLĐ huyện Buôn Đôn vừa tổ chức bàn giao 2 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đó là đoàn viên Lãnh Thị Huyền Trang, Công đoàn Trường Mầm non Hoa Ban và đoàn viên Đinh Thị Huệ, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Hoa Mai. Mỗi căn nhà được xây dựng với tổng số tiền từ 170 triệu đến 190 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ mỗi căn nhà 30 triệu đồng.

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, Chương trình nhà ở "Mái ấm công đoàn" được LĐLĐ huyện Buôn Đôn cụ thể hoá phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lãnh Thị Huyền Trang

Liên đoàn Lao động huyện bàn giao nhà đoàn viên Đinh Thị Huệ

Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)