Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn (17/08/2020)

Vừa qua, tại Thôn 11 xã CuôrKnia, huyện Buôn Đôn, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức bàn giao Nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Vương Thị Huyền - Công đoàn Trường Mầm non Hoa Hướng Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà. Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ sữa chữa nhà 20 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn". Đây là nhà "Mái ấm công đoàn" thứ 2 trong tổng số 4 căn nhà mà Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ xây dựng và sữa chữa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2020.

Đ/c Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường trao kinh phí hỗ trợ sữa chữa nhà Mái ấm công đoàn

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" được Liên đoàn Lao động tỉnh phát động rộng rãi trong toàn tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã cụ thể hoá và xây dựng phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Cao Cường - Buôn Đôn