Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Trường Mầm Non Tây Nguyên (06/08/2019)

Ngày 03/8/2019, LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm Non Tây Nguyên. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, LĐLĐ Thành phố đã công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định BCH lâm thời gồm 03 đồng chí, chỉ định đồng chí Thạch Thị Hồng Soa làm Chủ tịch lâm thời và quyết định kết nạp 36 đoàn viên công đoàn. Đại diện đoàn viên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Ban Giám hiệu trường đã quan tâm, vận động thành lập tổ chức Công đoàn để Người lao động  có điều kiện tham gia sinh hoạt, đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, là nơi trao gửi niềm tin, là nguồn động lực để người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thường trực LĐLĐ TP BMT trao Quyết định thành lập CĐCS và ra mắt BCH CĐCS Trường Trường Mầm Non Tây Nguyên

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố chúc mừng Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Tây Nguyên và giao nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Xây dựng được quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn; quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, chủ động tham gia với Ban Giám hiệu trường xây dựng các quy chế theo tinh thần Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ nhất và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Trần Thị Thúy Hoa (LĐLĐ Thành phố BMT)