Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

LĐLĐ TỈNH VÀ NGÂN HÀNG VIETTINBANK CN ĐẮK LẮK BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (17/10/2020)

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Đắk Lắk (Viettinbank) tổ chức Lễ bàn giao và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krông Pắk.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn.

Căn nhà Mái ấm công đoàn được bàn giao cho đoàn viên Phạm Thị Phú - CĐCS Trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào có hoàn cảnh rất khó khăn, với mức hỗ trợ 50 triệu đồng được trích từ Quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh (do Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Đắk Lắk tài trợ) và nhờ sự giúp đỡ của gia đình, đồng nghiệp, nhà trường chị đã có ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác với sự nghiệp trồng người.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, đặc biệt là công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bích Thủy

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: