LĐLĐ TỈNH LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỚI NGƯỜI GIỚI THIỆU ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH NHIỆM KỲ 2021-2026 (16/03/2021)

Sáng ngày 10/03, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Cử tri nơi công tác đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh và toàn thể Cán bộ, công chức Cơ quan LĐLĐ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Công Bảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri đã được phổ biến quy định về tiêu chuẩn của Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026; giới thiệu danh sách người ứng cử, tiểu sử các đồng chí được giới thiệu. Theo đó, danh sách giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV gồm 01 đồng chí và Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 01 đồng chí.

Các đại biểu biểu quyết nhất trí nhân sự giới thiệu Đại biểu Quốc Hội khóa XV

Sau khi thảo luận, 100% các cử tri dự Hội nghị đã nhất trí giới thiệu danh sách các nhân sự được giới thiệu tham gia Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2021-2026.

Bích Thủy