Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

LĐLĐ THỊ XÃ BUÔN HỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19 (27/08/2020)

Ngày 26/8/2020, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Chương trình hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid -19. Dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Buôn Hồ.

Tại Chương trình, LĐLĐ thị xã đã trao 20 suất quà, tổng trị giá 10 triệu đồng, đồng thời tổ chức đi thăm và tặng 23 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19 với tổng số tiền 11,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ ngân sách công đoàn của Cơ quan LĐLĐ thị xã Buôn Hồ và kinh phí LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Thời gian vừa qua, các cấp công đoàn thị xã Buôn Hồ luôn đồng hành chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động; tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nhiều đơn vị mua khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phát miễn phí cho người lao động. Đến nay đã có 2.560 lượt đoàn viên được các cấp công đoàn hỗ trợ nhằm góp phần khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 với tổng số tiền 80 triệu đồng.

  Đồng chí  H' Blá Mlô – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ trao quà hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19

  Đồng chí  Phan Hoàng Sơn –  Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao số tiền hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19

                                                                                         Phạm Quyên

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: