LĐLĐ huyện Ea Kar bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn (14/09/2020)

Ngày 11/9/2020, tại thôn 9, xã Ea Ô, huyện Ea Kar, LĐLĐ huyện Ea Kar đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"  cho gia đình anh Lã Quốc Đoan – đoàn viên CĐCS xã Ea Ô.

Gia đình đoàn viên Lã Quốc Đoan, có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ thường xuyên đau ốm, mẹ già ung thư phổi mất sau 5 tháng điều trị, hai con nhỏ đang tuổi ăn học, thu nhập của cả gia đình phần lớn dựa vào đồng lương của anh Đoan, gia đình đang phải sinh sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, trên cơ sở đề xuất của CĐCS xã Ea Ô, LĐLĐ huyện Ea Kar đã hỗ trợ kinh phí để giúp gia đình anh Lã Quốc Đoan xây dựng căn nhà mới.

Đại diện các cấp công đoàn trong huyện và các ban ngành, đoàn thể xã Ea Ô, huyện Ea Kar cùng tham dự Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lã Quốc Đoan.

Nhà "Mái ấm Công đoàn"  được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, diện tích sử dụng 90 m2 với kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện EaKar hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm công đoàn". Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Lã Quốc Đoan cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của LĐLĐ huyện, chính quyền địa phương, Ban Chấp hành CĐCS và đồng chí hứa quyết tâm khắc phục khó khăn để công tác tốt, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hải Vân