LĐLĐ huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Điều lệ, hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII (05/09/2019)

LĐLĐ huyện Cư M'gar vừa tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Điều lệ, hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII với sự tham dự của trên 150 cán bộ công đoàn là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện và Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS trực thuộc, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh tới dự.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar Nguyễn Thị Vọng phát biểu Khai mạc Hội nghị

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lý – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh truyền đạt một số nội dung trọng tâm về Điều lệ, hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII đã được Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII thông qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh truyền đạt một số nội dung trọng tâm về Điều lệ, hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về tổ chức hoạt động công đoàn, nâng cao hiểu biết về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Quang Trung