Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2019 Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Krông Pắc và huyện M’Đrắk (16/05/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019, ngày 10/5/2019, đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác của của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng 2 suất quà (trị giá 1,5 triệu đồng/suất) cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị bệnh hiểm nghèo của huyện Krông Pắc và huyện M'Đrắk. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull đã trực tiếp thăm hỏi, động viên, chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống và công tác của người lao động. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cấp công đoàn chăm lo đến đời sống đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull tặng quà cho cô giáo H'Phương Byă, đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu giáo Hoa Ban, xã Cư San, huyện M'Đrắk.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull và cán bộ công đoàn huyện Krông Pắc thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn Trường THCS Ea Yiêng, huyện Krông Pắc.

                                                                                         Quang Trung

 

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: