Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh- Sạch- Đẹp” trong ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (03/09/2019)

Nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Y tế trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc. Và để tạo nên một phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk.

Trong 02 ngày 22-23/8/2019, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thi Tuyên truyền "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh- Sạch- Đẹp" trong ngành Y tế tỉnh  Đắk Lắk năm 2019. Hội thi thu hút 20 đội - đại diện cho 20 đơn vị khám chữa bệnh trong toàn tỉnh với gần 200 thí sinh tham gia.

Ban Tổ chức Hội thi trao tặng cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Sở Y Tế phát biểu khai mạc Hội thi

Qua các phần thi đã cho thấy sự chuẩn bị công phu của các đội từ việc xây dựng nội dung giới thiệu về đơn vị, đến việc lựa chọn kịch bản tiểu phẩm sát với mục đích yêu cầu của Hội thi và đúng với thực tế của cơ quan đơn vị, thể hiện được sự đổi mới về tinh thần thái độ của cán bộ y tế, sự thay đổi về cảnh quan môi trường đảm bảo xanh- sạch - đẹp. Mỗi đơn vị có tiếng nói riêng, mỗi tiểu phẩm có chủ đề và nội dung khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có chung một điểm là đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ để hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong các cơ sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh, qua đó góp phần tuyên truyền giáo dục, vận động công chức, viên chức người lao động ngành Y tế cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hoá giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

Các tiết mục tiểu phẩm tại Hội thi

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho cuộc thi viết và hội thi sân khấu hóa "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh- Sạch- Đẹp" trong ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk năm 2019 như sau: Về Cuộc thi viết: Giải nhất: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Giải nhì: Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột, Giải ba: Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh. Về Sân khấu hóa: Giải nhất: Bệnh viện đa khoa vùng Tây nguyên, Giải nhì: Bệnh viện đa khoa Krông Ana, Giải ba: Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột.

Ban Tổ chức hội thi trao Giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

                                                Phương Liên ( CĐN Y tế)

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4912124

.Hôm nay: 2073
.Hôm qua: 1764
.Trong tuần: 3837
.Tất cả: 4912124

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: