Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 (03/09/2019)

Tối 27/8, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và xã hội.

Với hình thức sân khấu hóa đan xen các tiết mục văn nghệ phụ họa (hát, múa, đọc thơ...), các đội đã kể những câu chuyện về cuộc đời, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tiết mục dự thi đều có chất lượng tốt, có sự sáng tạo nhất là sử dụng hoạt cảnh minh họa. các tiết mục kể chuyện với chất giọng truyền cảm, xúc động thu hút người nghe, các đội đã có phần liên hệ học tập làm theo Bác sát thực tế, gắn với nhiệm vụ chuyên môn, gắn với đời sống, sinh hoạt hàng ngày.

Tiết mục thi kể chuyện của các đơn vị

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk; giải Nhì: Trung tâm Dịch vụ việc làm; giải Ba: Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trường Trung cấp Đắk Lắk, Văn phòng Sở và Trung tâm Điều dưỡng người có công; giải Khuyến khích: Trung tâm chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải phụ cho các cá nhân, đơn vị tham gia hội thi như câu chuyện ấn tượng, giọng kể truyền cảm nhất, người kể chuyện lớn tuổi nhất…

Ban Tổ chức trao Giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bổ ích đối với đoàn viên công chức, viên chức, người lao động CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh.

Anh Đức ( CĐVC tỉnh)

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4912106

.Hôm nay: 2055
.Hôm qua: 1764
.Trong tuần: 3819
.Tất cả: 4912106

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: