Hội thi cán bộ nữ công giỏi huyện Krông Pắc năm 2019 (14/03/2019)

Liên đoàn Lao động huyện Krông Pắc vừa tổ chức Hội thi cán bộ nữ công giỏi huyện Krông Pắc năm 2019 với sự tham dự của 110 đội thi với trên 500 cán bộ nữ công, nữ cán bộ công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và bà Ngô Thị Liên Châu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh cùng đại diện nhiều cơ quan, ban ngành của huyện Krông Pắc đến dự hội thi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của một thí sinh tham dự hội thi.

Các đội thi cùng nhau tranh tài qua các phần thi, bao gồm: Chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Phần thi chào hỏi, các đội thi tự giới thiệu những nét đặc sắc về đơn vị mình và các thành viên trong đội; phần thi năng khiếu, các thí sinh thể hiện tài năng về ca, múa, tiểu phẩm, cắm hoa nghệ thuật…; phần thi kiến thức tìm hiểu về Điều lệ Công đoàn, Luật Công đoàn, Bộ luật lao động, chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ, trẻ em… và xử lý các tình huống gắn với thực tế công tác nữ công, hoạt động công đoàn cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường Tiểu học Phước Thọ; 03 giải Nhì cho các đơn vị: CĐCS Trường Tiểu học Hòa Tiến, CĐCS Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn và CĐCS Trường Trung học cơ sở thị trấn Phước An; 05 giải Ba và 14 giải khuyến khích; 06 giải phụ cho từng nội dung thi xuất sắc về xử lý tình huống, năng khiếu và kiến thức.

Hội thi là diễn đàn để cán bộ nữ công giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ, đồng thời nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, kiến thức pháp luật, chế độ chính sách cho cán bộ nữ công, cán bộ công đoàn nhằm bảo về quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải Nhất của hội thi cho CĐCS Trường Tiểu học Phước Thọ.

Bà Ngô Thị Liên Châu – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh và ông Phạm Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Pắc trao giải Nhì cho các Đội thi.

Tin,ảnh: Quang Trung