Hội thao nữ công nhân viên chức lao động huyện Cư M’gar (07/03/2019)

Thi đua lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Từ ngày 05 đến 07/3/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức Hội thao Nữ công nhân viên chức lao động. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nay H'Nan - Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự và chúc mừng Hội thao.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nay H'Nan - Phó Bí thư Huyện ủy trao Cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Tham dự Hội thao có trên 250 nữ vận động viên (VĐV) đến từ 17 Cụm thi đua trực thuộc LĐLĐ huyện. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở các nội dung thuộc 2 môn thi đấu: Bóng chuyền và cầu lông.

Các VĐV tham gia thi đấu môn Bóng chuyền, Cầu lông

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao nhiều Huy chương và giải thưởng cho các nữ VĐV và tập thể đạt thành tích xuất sắc. Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV CĐCS Cơ quan Khối Đảng - Mặt trận- Đoàn thể;  giải Nhì: Cụm thi đua số 3;  giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 1 và 09 Giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức trao Giải thưởng cho các đoàn VĐV đạt thành tích cao tại Hội thao

Hội thao Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, đời sống tinh thần, đồng thời cũng là dịp để nữ CNVCLĐ có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, gắn tình đoàn kết thân ái để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nữ công và chương trình công tác Công đoàn năm 2019.

Bích Thủy – Hoài Bão