Hội thao Công đoàn cơ sở Cụm giao ước thi đua số 5 - Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông năm 2019 (01/09/2019)

Thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019). Sáng ngày 30/8, tại UBND xã Hòa Thành, huyện Krông Bông đã diễn ra Hội thao "Trò chơi dân gian" Công đoàn cơ sở các xã Cụm giao ước thi đua số 5 – Liên đoàn Lao động huyện Krông Bông năm 2019.

Thi nấu cơm Quang Trung

Tham gia Hội thao có hơn 100 vận động viên của các Công đoàn cơ sở xã Dang Kang, Hòa Thành, Cư Kty, Hòa Tân và Khuê Ngọc Điền tranh tài ở 5 nội dung gồm: Nhảy bao bố, Cà kheo, Nấu cơm Quang Trung, Ăn trái cây dân dã và Kéo co.

Phần thi Nhảy bao bố

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" với tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", cũng là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị trong Cụm thi đua có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất, 06 Giải Nhì, 06 Giải Ba cho các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở xã Cư Kty; giải Nhì: Công đoàn cơ sở xã Hòa Tân; giải Ba: Công đoàn cơ sở xã Hòa Thành; giải Khuyến khích: Công đoàn cơ sở xã Dang Kang và Khuê Ngọc Điền.

Đồng chí Lê Minh Phòng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Bông tặng Giấy khen cho các đơn vị đạt giải tập thể.

Hữu Hiệp (Krông Bông)