Hội nghị triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên (08/09/2019)

Ngày 28/8/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên. Tham gia tập huấn có trên 200 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các học viên tham dự hội nghị tập huấn

Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Kar khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chuyên viên Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt những nội dung trọng tâm của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên. Qua tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn đã được cập nhật kiến thức, nâng cao hiểu biết để thực hiện trong hoạt động công đoàn tại cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ truyền đạt nội dung trọng tâm của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII

Hải Vân