Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 của Cụm thi đua số 2 Liên đoàn Lao động tỉnh (03/01/2020)

Ngày 02/01/2020, tại huyện Ea Súp Cụm thi đua số 2 trực thuộc LĐLĐ tỉnh (gồm 08 đơn vị: LĐLĐ huyện Ea Súp, Krông Ana, Buôn Đôn,Krông Bông, Cư M'gar, Tp Buôn Ma Thuột, Lắk, Cư Kuin) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo Hôi nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2019, phong trào thi đua trong công nhân viên lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn Cụm thi đua số 2 tiếp tục có những bước phát triển. Hoạt động Công đoàn các cấp luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động được tập trung thực hiện; công tác tuyên truyền, quán triệt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Công đoàn được tiến hành thường xuyên, sâu rộng; các phong trào thi đua yêu nước diễn ra sôi nổi, hiệu quả chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với người lao động như "Tết sum vầy", "Tháng Công nhân năm 2019", hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn", trợ cấp cho CNVCLĐ khó khăn, tổ chức đối thoại với công nhân lao động và phối hợp kiểm tra việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động, tổ chức các hoạt động văn hoá, hội thi, hội thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ… Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS được các đơn vị chú trọng thực hiện, kết quả kết nạp được 977 đoàn viên.

Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả công tác công đoàn Cụm thi đua số 2 đã đạt được trong năm qua. Đồng thời ghi nhận những ý kiến đề xuất của các đơn vị, định hướng một số nhiệm vụ năm 2020 mà các cấp công đoàn cần phải tập trung cụ thể là chú trọng công tác chăm lo cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tập trung công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ở khu vực ngoài nhà nước; tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

LĐLĐ huyện Krông Ana nhận bàn giao làm Cụm trưởng năm 2020

Trên cơ sở kết quả thực hiện của từng đơn vị, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đánh giá và công nhận 08/08 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 đạt loại Tốt năm 2019. Tại Hội nghị, các đơn vị đã bình chọn suy tôn LĐLĐ huyện Cư M'gar là đơn vị xuất sắc năm 2019 của Cụm thi đua số 2. Hội nghị đã bầu LĐLĐ huyện Krông Ana làm Cụm trưởng, LĐLĐ huyện Krông Bông làm Cụm phó năm 2020.

Bích Thuỷ

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5041482

.Hôm nay: 229
.Hôm qua: 3889
.Trong tuần: 4118
.Tất cả: 5041482

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: