Hội nghị tập huấn triển khai, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên huyện Buôn Đôn (01/09/2019)

Ngày 23/8/2019 Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên. Tham gia tập huấn đợt này có 70 học viên là là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị lần này các học viên đã được tiếp thu những nội dung mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên trực tuyến trên website của Tổng Liên đoàn Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Lam Điền, Chủ tịch LĐLĐ huyện, báo cáo viên tại Hội nghị

Cao Cường – Buôn Đôn