Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN LĐLĐ TỈNH NĂM 2021, TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN VÀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 (19/01/2021)

>Sáng ngày 18/01, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Cán bộ, công chức, lao động (CBCCLĐ) được nghe báo cáo đánh giá về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; Các ý kiến phát biểu thảo luận của CBCCLĐ đóng góp vào nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Hội nghị được nghe nội dung giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của Thủ trưởng cơ quan, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan về phối hợp triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2021

Ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra, 100% CBCCLĐ dự Hội nghị thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021. Đây cũng là tiền đề để toàn thể CBCCLĐ nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của của Cơ quan năm 2021.

>Cùng ngày, CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh và Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, hoạt động của CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh đạt được những kết quả nổi bật, luôn bám sát chương trình hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh, thực hiện tốt vai trò, chức năng của Công đoàn, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, người lao động; hoạt động Công đoàn luôn được Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị quan tâm tạo mọi điều kiện về tinh thần cũng như vật chất. CĐCS đã vận động cán bộ, đoàn viên tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn... Phối hợp với chuyên môn phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động, gắn với nhiệm vụ chính trị của mỗi đoàn viên, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ hoạt động của các cấp Công đoàn trong tỉnh; phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động như: hỗ trợ đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên Đán, Ngày Quốc tế Lao động 1-5, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam…, kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình đoàn viên khó khăn, ốm đau và khen thưởng cho con cán bộ, công chức, viên chức, lao động học giỏi, … Vận động đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện…

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Bí thư Đảng đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

Trong năm, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh và các chi bộ trực thuộc đã lãnh đạo đảng viên, quần chúng của cơ quan, đơn vị  làm tốt công tác chỉ đạo, nghiên cứu tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động theo Nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ động khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2020 của LĐLĐ tỉnh. Kết quả, tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ LĐLĐ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2015, hoàn thành 100% kế hoạch công tác năm, 9/10 chỉ tiêu BCH đề ra đạt và vượt (vượt 07 chỉ tiêu). Đảng uỷ và các chi ủy đã tổ chức triển khai đầy đủ và kịp thời các chương trình công tác theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối và Nghị quyết của Đảng bộ. Công tác xây dựng Đảng được tập trung chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc, chất lượng. Hoạt động của Đảng bộ và các chi bộ thực hiện nề nếp, phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng. Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Nhà VHLĐ, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công ty CP Du lịch CĐ Ban Mê, Trung tâm TVPLCĐ đều duy trì tốt hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ và nội quy, quy chế đã đề ra. Các Công đoàn cơ sở, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, động viên được đoàn viên, CNVCLĐ thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị  BCH CĐCS và BCH Đảng bộ đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Giang Giao

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: