Đoàn viên công đoàn được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam (12/11/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam đã ký Thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty cà phê Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty cà phê VN. Theo bản thỏa thuận, Tổng Công ty cà phê VN cam kết ưu tiên giảm giá 10% (giá bán chưa thuế) của các loại sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan 3in1, cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn khi có Thẻ đoàn viên và các giấy tờ hợp pháp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và CĐ Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam phát hành.

Liên đoàn Lao động tỉnh

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (22/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

video video