Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Cụm thi đua số 3 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 (03/01/2020)

Ngày 31/12, tại huyện Krông Năng, Cụm thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh (gồm 06 đơn vị: LĐLĐ huyện Krông Năng, Ea H'leo, TX Buôn Hồ, M'Đrắc, Ea Kar, Krông Búk)  đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Chủ tịch, PCT LĐLĐ các huyện.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh, cấp ủy cùng cấp, sự cố gắng tích cực của đội ngũ cán bộ công đoàn, CNVCLĐ trong toàn cụm, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong cụm thi đua đạt được những kết quả quan trọng, các hoạt động hướng mạnh về cơ sở. Nhiều phong trào thi đua do công đoàn phát động mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động được tập trung thực hiện; các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, hiệu quả; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được đầu tư; các hoạt động trong "Tháng Công nhân năm 2019", hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn", trợ cấp cho CNVCLĐ khó khăn… với phương châm "Vì lợi ích của đoàn viên" được triển khai đồng bộ, chỉ đạo và hướng dẫn CĐCS tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào "Lao động giỏi – Lao động sáng tạo"; Công tác tuyên truyền giáo dục và các hoạt động xã hội diễn ra sôi nổi, rộng khắp với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú được đông đảo CNVCLĐ đồng tình ủng hộ và đánh giá cao. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS được đẩy mạnh, việc thực hiện việc quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công đoàn đảm bảo theo quy định của Tổng Liên đoàn và Nhà nước; thu kinh phí, đoàn phí công đoàn cơ bản đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. 

Đại biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả công tác công đoàn Cụm thi đua số 03 đã đạt được trong năm qua. Đồng thời ghi nhận những ý kiến đề xuất của các đơn vị, định hướng một số nhiệm vụ năm 2020 mà các cấp công đoàn cần phải tập trung triển khai, thực hiện. Cụ thể là chú trọng công tác chăm lo cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tập trung công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ở khu vực ngoài nhà nước; tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

LĐLĐ huyện Krông Búk nhận bàn giao làm Cụm trưởng năm 2020

Trên cơ sở kết quả thực hiện của từng đơn vị, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đánh giá và công nhận 06/06 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3 đạt loại Tốt năm 2019. Tại Hội nghị, các đơn vị đã bình chọn suy tôn LĐLĐ huyện Ea Kar là đơn vị xuất sắc năm 2019 của Cụm thi đua số 3. Hội nghị đã bầu LĐLĐ huyện Krông Búk làm Cụm trưởng, LĐLĐ huyện M'Đrắc làm Cụm phó năm 2020.

Bích Thủy

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5041498

.Hôm nay: 245
.Hôm qua: 3889
.Trong tuần: 4134
.Tất cả: 5041498

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: